Chi tiết và tính năng các bộ phận cấu thành cửa nhựa lõi thép 3TWINDOW

1.ThanhProfile

Thanh profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.

uPVC khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là Polyvinyl Chloride cứng được biến tính bởi các thành phần: Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; các chất phụ gia tạo cho thanh profile có bề mặt bóng, đẹp và không bị biến mầu.

chitiet32. Thép gia cường

Thép gia cường được liên kết nằm bên trong thanh nhựa định hình có cấu tạo C, U, G và hình hộp kín, được chế tạo bằng thép có cường độ chịu lực cao. Thép gia cường có độ dày từ 1.2 đến 2mm và được liên kết suốt chiều dài thanh nhựa.

Do kết cấu thanh nhựa rỗng nên chiều dài của lõi thép rất quan trọng chính vì vậy khách hàng nên lưu ý. Một cánh cửa chất lượng là tất cả các thanh nhựa đều phải có lõi thép ( trừ thanh nẹp Kính) và phải đủ theo chiều dài của thanh nhựa. Kể cả việc phay ổ khóa của cửa đi và cửa sổ đều phải giữ nguyên hình của lõi thép không được cắt bớt.

chitiet23. Phụ kiện kim khí

3TWINDOW Sử dụng các loại phụ kiện kim khí như: Roto, GU (Đức), Hopo(Mỹ), GQ (Trung Quốc)

Hệ phụ kiện đồng bộ làm từ thép trắng không gỉ, với nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau. Hệ phụ kiện kim khí có thể cho phép mở được nhiều kiểu như hất ra ngoài, quay ra ngoài,quay lật vào trong, mở trượt..

Hệ phụ kiện đồng bộ vớichốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa nhựa 3TWINDOW không chỉ đảm bảo độ an toàn, tính chính xác cao trong sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ và khắc phục được các nhược điểm của các loại phụ kiện kim khí thông thường.

phu kien4.Kính

Kính là một loại vật liệu cơ bản trong hệ thống cửa nhựa uPVC và có 3 chủng loại chính là kính 1 lớp, kính hộp, kính dán an toàn và kính cường lực.

a. Kính một lớp

Kính đơn 1 lớp thích hợp cho các loại cửa nhỏ hay vách ngăn nhỏ với ưu điểm là giá thành thấp.

b. Kính hộp

Kính hộp cấu tạo hai hoặc 3 lớp kính được liên kết với nhau bằng khung cữ nhôm và keo; bên trong khoang rỗng có khí Argon (khítrơ). Bên trong khoảng không đó có thể tạo thêm các nan trang trí để làm tăng vẻ đẹp hiện đại cho bộ cửa và ngôi nhà

c. Kính dán an toàn:

Kính dán an toàn có cấu trúc đặc biệt với 2-3lớp kính đơn được ép với nhau bằng màng film PVB, sau đó được chưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết và sự trong suốt cho tấm kính. Nhờ thế, loại kính này có nhiều ưu điểm như: an toàn, chịu va đập mạnh, cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím,..

chitiet4Kính dán an toàn sau khi vỡ

c. Kính cường lực:

+ Kính một lớp cường lực: là loại kính thông thường được đưa qua lò tôi,có khả năng chịu được va đập mạnh.Nếu bị vỡ thì vỡ vụn,không bị vỡ thành từng mảnh,an toàn hơn cho người sử dụng.

chitet5Kính cường lực sau khi vỡ